kế toán, kinh doanh,công nghệ, ngoại ngữ, hỏi dáp http://diendan.lifeme.net
Đây là nơi chia sẻ tất cả những gì bạn có!! Và bạn muốn chia sẻ cho mọi người! Nếu bạn chưa có Tài khoản thì hãy đăng ký . Xin cảm ơn

kế toán, kinh doanh,công nghệ, ngoại ngữ, hỏi dáp http://diendan.lifeme.net


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
Latest topics
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê lượt truy cập
Social bookmarking
Social bookmarking digg  Social bookmarking delicious  Social bookmarking reddit  Social bookmarking stumbleupon  Social bookmarking slashdot  Social bookmarking yahoo  Social bookmarking google  Social bookmarking blogmarks  Social bookmarking live      

Bookmark and share the address of kế toán, kinh doanh,công nghệ, ngoại ngữ, hỏi dáp http://diendan.lifeme.net on your social bookmarking website

Share | 
 

 Tâm lý mua hàng của khách hàng

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 31/07/2011
Age : 29

Bài gửiTiêu đề: Tâm lý mua hàng của khách hàng   Thu Dec 29, 2011 11:41 pm

Cuộc tấn công quân đội kế hoạch, trái tim và tâm trí cho người cuối cùng.Một câu nói cũ: kế hoạch tấn công quân đội, có nghĩa là nghệ thuật cao nhất của cuộc chiến là chiến lược.Như cũ nói đi: "trái tim và tâm trí là, tấn công thành phố cho" tiếp theo, "chiến tranh tâm lý, quân cho cuộc chiến tiếp theo" để trở thành một cuộc chiến tranh tiếp thị, các "Heart Sutra" trái tim và khối óc cho, cuối cùng trên thị cho khóa này là để giữ cho người tiêu dùngtim.

Từ định vị thương hiệu để phân biệt, từ giá cả, khuyến mãi để tiếp thị tích hợp, tất cả mọi người là chống lại tâm lý người tiêu dùng trong hành động.Bây giờ việc tiếp thị sẽ ngày càng phụ thuộc vào tâm lý người tiêu dùng để nắm bắt và đáp ứng, do đó ảnh hưởng đến người tiêu dùng, cuối cùng đã đạt doanh số bán hàng.

Từ thị trường trong nước, tâm lý tiêu dùng của Trung Quốc và các nước châu Âu và Mỹ so với cả tương tự và có, sau khi tác giả của nghiên cứu, đặc biệt của chúng tôi quan sát và kết luận, tôi thấy tâm lý người tiêu dùng sau tám tại Trung Quốc có đáng kểphổ quát, có giá trị tiếp thị rất tốt cho mỗi người chúng ta lại với nhau với mong muốn cải thiện, được liệt kê dưới đây.

Trước tiên, phải đối mặt tâm lý

người tiêu dùng Trung Quốc có khuôn mặt mạnh tâm lý phức tạp ổ đĩa vào mặt, người dân Trung Quốc sẽ vượt quá tiêu thụ hoặc mua rất lớn vượt quá khả năng của mình hay trả tiền.Người tiêu dùng tiếp thị có thể sử dụng mặt tâm lý, tìm thấy một thị trường cho phí bảo hiểm, để đạt được doanh số bán hàng.

Melatonin là sử dụng khuôn mặt của nhân dân khi tâm tặng quà của các vùng nông thôn rộng lớn trong thành phố và thậm chí tìm thấy một thị trường; TCL năm của điện thoại di động gắn với đá quý, trên thị trường cao cấp điện thoại di động cho một nơi để có được thu nhập phí bảo hiểm; bán hàng thiết bị đầu cuối, thư ký thường được đánh giá cao bởi người tiêu dùng sành điệu, và làm thế nào các sản phẩm và phù hợp với người tiêu dùng, để người tiêu dùng cảm thấy một khuôn mặt tuyệt vời, để đạt được doanh số bán hàng.

Thứ hai, tâm lý bầy đàn

Sự phù hợp đề cập đến các khái niệm và hành vi của cá nhân vì những hướng dẫn hoặc các nhóm áp lực, nhưng hầu hết mọi người có xu hướng phù hợp với hiện tượng này.Nhiều người tiêu dùng quyết định mua hàng, các xu hướng triển lãm đàn.Ví dụ, nhiều người thích đi cửa hàng mua sắm, trong sự lựa chọn thương hiệu, có lợi cho những người có thương hiệu cao thị phần, trong sự lựa chọn của du lịch hấp dẫn, thành phố và sự thiên vị nóng đường dây nóng.

Danh sách này là một tâm lý bầy đàn, bên ngoài thực hiện, trên thực tế, trong công việc thực tế, chúng ta có thể chủ động sử dụng tâm lý bầy đàn của nhân dân.Ví dụ: siêu thị bây giờ là một, nhân viên bán hàng trong không gian trưng bày sản phẩm cố ý còn lại để cho người ta ấn tượng của sản phẩm bán ra; cửa hàng máy tính, thư ký thường nói rằng một mức giá nhất định bởi một cấu hình nhất định, và đã bán được rất nhiều bộ ngày hôm nay,khiến người tiêu dùng để thực hiện các quyết định kinh doanh; SP ngành công nghiệp, trong thúc đẩy quảng cáo nhạc chuông, nó thường cũng phổ biến hơn từ đề nghị của các nhạc chuông phổ biến nhất, phổ biến nhất là hiện nay hầu hết mọi người muốn, điều này là việc sử dụng tích cực của người tiêu dùngTâm cừu.

Thứ ba, tôn trọng quyền

Tôn trọng quyền lực của tâm lý người tiêu dùng, trong mô hình tiêu dùng, các yếu tố tình cảm nhiều hơn để ra quyết định hiệu suất vượt xa các yếu tố hợp lý.Điều này thường dẫn đến các cơ quan tôn trọng về thẩm quyền của người tiêu dùng là không có lý do tại sao việc sử dụng các sản phẩm tiêu dùng, và do đó tiêu thụ đối tượng nhân cách để tiếp cận với các sản phẩm bán chạy nhất.

Trong thực tế, tiếp thị quan trọng về tâm lý của người tiêu dùng sử dụng, mà còn phổ biến hơn.Ví dụ, sử dụng một trong những người nổi tiếng hay ngôi sao của ca ngợi, do đó, rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm các danh tiếng, quảng cáo; CNTT ngành công nghiệp, các công ty phần mềm trong các trường hợp thành công, như một số nổi tiếng, các công ty lớn được liệt kê trong đơn, ông Yu Shiwei đã nóiriêng cửa hàng bán xe, để một chiếc xe nào đó có một nhà lãnh đạo quốc gia nhất định cho chiếc xe như là một điểm bán hàng, để các xe bán hàng nóng; một bối cảnh rộng hơn, nhiều công ty đang mong đợi để được công nhận bởi Hiệp hội ngành công nghiệp của bạn, hoặc tham khảochuyên gia và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khác để đánh giá tích cực của họ về kinh doanh và sản phẩm.

4, tình yêu để tận dụng

Ông Liu Chunxiong nói: "" giá rẻ "và" lợi dụng "không giống nhau.. Giá trị của 50 điều, 50 để mua lại, và những gì là giá rẻ, giá trị của 100 điều, 50 để mua lại, và những gì để tận dụng lợi thế. Trung Quốcthường nói "phải chăng", trong thực tế, hầu như không tốn kém là thực tế không tồn tại, những cảm giác tâm lý không tốn kém.

Ông cho biết thêm: người tiêu dùng không chỉ muốn lợi dụng, chúng tôi hy vọng, "độc quyền", mà cung cấp cho cơ hội kinh doanh.Ví dụ, phụ nữ mua sắm trong thị trường quần áo, những người tiêu dùng không mặc cả dưới sự đe dọa của không mua, các doanh nghiệp thường thực hiện một sự thỏa hiệp "": "Hôm nay vừa mở ra, kế hoạch đã được may mắn, bởi giá mua bán bạn quên điều đó!" "Đây là nhất, theo giải phóng mặt bằng giá để bán cho bạn "" Nó sẽ làm việc, và không kiếm được một xu nào để bán cho bạn "Những lời này bao hàm các thông tin sau!: chỉ có một người bạn thưởng thức này rẻ tiền, giá rẻ với một người! bạnđộc quyền.Với tình hình này, người tiêu dùng không phải là giao dịch hiếm.Ngoài việc độc quyền, không muốn mua hàng tiêu dùng khác, nhưng để mua để tận dụng lợi thế của hàng hóa rẻ hơn, đây là loại quà tặng và chương trình khuyến mại giá của sự khác biệt quan trọng.

5, sợ hối tiếc

Mỗi cá nhân khi quyết định làm, sẽ có sợ hãi, lo sợ rằng một quyết định sai lầm, vì sợ rằng anh chi tiền là sai.Theo ông Lu Taihong sau khi cuộc xung đột đó là mua, các bài mua cái gọi là cuộc xung đột có nghĩa là: người tiêu dùng nghi ngờ sau đó, lo lắng, hối tiếc vì sự bất hoà và tiêu cực khác về tâm lý và cảm xúc và bất mãn gây ra hành vi.

Thường mua hàng tiêu dùng đắt tiền bền do nghiêm trọng hơn sau khi chiến tranh, đất nước này của Hoa Kỳ cho tiêu dùng Tâm lý học, nói rằng "để mua thiết bị, Hoa Kỳ Hoa, chi tiêu không hối tiếc", và Hoa Kỳ như là một cửa hàng nước ngoài cửa hàng bán từ.Hơn nữa nói rằng quá trình bán hàng, bạn phải liên tục chứng minh cho khách hàng, hãy để anh ta tin vào 100% bạn.Đồng thời bạn luôn phải tự hỏi mình, khi khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của tôi, tôi phải làm gì để cho anh ta 100% ý thức về an ninh?

6, tâm lý giá

Bất kỳ loại sản phẩm có mức giá "tâm lý" cao hơn giá tâm lý "" sẽ vượt quá ngân sách của hầu hết người dùng, dưới mức giá tâm lý "" sẽ làm cho người sử dụng đặt câu hỏi về chất lượng của sản phẩm.Vì vậy, sự hiểu biết mức độ tâm lý của người tiêu dùng, sẽ giúp các nhà tiếp thị phát triển các mức giá hợp lý cho các sản phẩm để giúp nhân viên bán hàng để đạt được doanh số bán hàng.

Trong ngành công nghiệp IT, cho dù đó là phần mềm hoặc phần cứng doanh số bán hàng, nếu bạn biết khách hàng của bạn giá thấp hơn mức tâm lý, sau đó công việc sau đây là chuyển lên các cấp chính tâm lý của khách hàng, về sự cần thiết phải trái để tăng doanh số bán hàng trung bìnhgiá cả; thực hiện mức tâm lý bán hàng cuối cùng thậm chí còn rõ ràng hơn để bán hàng quần áo, ví dụ, nếu một số người tiêu dùng thương lượng, nếu giá cuối cùng vẫn còn cao hơn mức tâm lý, có thể cuối cùng không được một thỏa thuận, và thậm chí cả người tiêu dùnggiá trong cuộc điều tra đầu tiên, nếu giá cung cấp là đến nay cao hơn của họ về tinh thần, sẽ không bận tâm để xem xét và bỏ đi.

7, chứng tỏ tâm lý

Tâm lý người tiêu dùng để hiển thị ra, trong hàng tiêu dùng, và hiệu suất hơn cho các sản phẩm cho người tiêu dùng nhiều hơn so với các thành phần tâm lý của các yếu tố thực tế.Đó là điều này cho thấy tâm lý, trong tình hình hiện nay của Trung Quốc không phải là giàu có, và tạo ra thị trường cao cấp, trong khi tận dụng màn hình hiển thị tâm lý, trong các doanh nghiệp trong nước thường thiếu các công nghệ cốt lõi của vụ án, Bạn Zhuyu Huoqu thị trường, điều này 1:00 trong thời trang Shangpinđặc biệt hiển nhiên trên.

Tại sao? Phụ nữ túi xách tình yêu là một số phụ nữ rất phong phú để chứng tỏ năng lực mạnh mẽ của mình để trả tiền, thường trị giá vài ngàn hoặc thậm chí triệu để mua túi xách thương hiệu nổi tiếng thế giới.Trong khi TCL và Amoi nhà di động, trước khi trường hợp của một thiếu công nghệ cốt lõi, trong cạnh tranh với Nokia và MOTO, bất lợi là không rõ ràng, mà thông qua việc thiết kế công nghiệp thời trang xuất hiện của hình dạng trên điện thoại di động đóng góp.Vì vậy, người tiêu dùng, nhấn mạnh đã thể hiện hoặc xuất hiện.

8, các so sánh của tâm lý

So sánh tâm lý người tiêu dùng dựa trên vị trí của riêng của người tiêu dùng trong lớp học, nhận dạng và công nhận, để chọn lớp học, nơi đám đông được hiển thị bằng cách tham chiếu đến hành vi của người tiêu dùng.Để chứng tỏ hơn về tâm lý, so sánh tinh thần của người tiêu dùng quan tâm đến "có" - bạn có tôi có.

MP3, MP4, từ điển điện tử có thể là một kích thước khá nóng và thị trường, nên được cho rằng, so sánh tâm lý người tiêu dùng đóng góp vào mức độ nghiêm trọng.Nhiều mặt hàng, các đêm trước mua, kéo dài trong tâm trí của người tiêu dùng nhất là như vậy và như vậy đã, tôi phải mua.Trong cấu hình của máy tính, mà còn phổ biến hơn cho học sinh sinh viên tâm lý học cũng được yêu cầu cha mẹ để mua máy tính riêng của họ.Về đội ngũ nhân viên tiếp thị, chúng tôi có thể sử dụng tâm lý người tiêu dùng so sánh, đối chiếu của nhóm tham khảo của họ, dự định nhấn mạnh nhóm người tiêu dùng tham khảo của mình để đạt được doanh số bán hàng.

Tâm lý người tiêu dùng là một nhánh của tiếp thị, không xa chúng ta, hơn tám tâm lý người tiêu dùng là tất cả xung quanh chúng ta.Và tôi cũng muốn nói rằng lý thuyết nào, chỉ thu được thông qua các phương pháp tổng hợp, và do đó có thể được tinh chế vào khả năng hành động để thực sự tạo ra giá trị.Nhiều phổ biến các lý thuyết quản lý hiện đại như các EMBA, hiền triết cổ đại của Trung Quốc từ lâu đã cho rằng sự khác biệt chính là: chúng ta không tổng hợp thành một hệ thống lý thuyết, và có thể được tinh chế thành khả năng hành động.

nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://diendan.lifeme.net
 
Tâm lý mua hàng của khách hàng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
kế toán, kinh doanh,công nghệ, ngoại ngữ, hỏi dáp http://diendan.lifeme.net :: DIỄN ĐÀN KINH TẾ :: Kinh Doanh-
Chuyển đến